เรามีความคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้าของเราอย่างมาก ดังนั้นเราจึงจะเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลที่สามารถระบุถึงตัวบุคคลได้ตามที่ระบุไว้ดังนี้เท่านั้น

การปกป้องดูแลข้อมูลส่วนตัวของท่านเปรียบเสมือนความไว้วางใจที่ท่านมีให้เราและเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเสมอมา ดังนั้นเราจึงจะขอใช้เพียงข้อมูลบางส่วนของท่านอันได้แก่ ชื่อ และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เฉพาะที่สอดคล้องกับนโยบายการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้กำหนดไว้ ทั้งนี้เราจึงจะเก็บรวบรวมข้อมูลเมื่อจำเป็นเท่านั้น และจะเก็บเฉพาะข้อมูลที่มีความจำเป็นต่อการดำเนินความสัมพันธ์ทางธุรกรรมของเรากับท่าน

เรามีความคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้าของเราอย่างมาก ดังนั้นเราจึงจะเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลที่สามารถระบุถึงตัวบุคคลได้ตามที่ระบุไว้ดังนี้เท่านั้น การปกป้องดูแลข้อมูลส่วนตัวของท่านเปรียบเสมือนความไว้วางใจที่ท่านมีให้เราและเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเสมอมา ดังนั้นเราจึงจะขอใช้เพียงข้อมูลบางส่วนของท่านอันได้แก่ ชื่อ และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เฉพาะที่สอดคล้องกับนโยบายการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้กำหนดไว้ ทั้งนี้เราจึงจะเก็บรวบรวมข้อมูลเมื่อจำเป็นเท่านั้น และจะเก็บเฉพาะข้อมูลที่มีความจำเป็นต่อการดำเนินความสัมพันธ์ทางธุรกรรมของเรากับท่าน นี่คือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ Aries50 Fashion House ("AFH") ("นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล") และวัตถุประสงค์ของเอกสารนี้คือเพื่อแจ้งให้ทราบถึงวิธีการที่ AFH ใช้บริหารจัดการ เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่าน ซึ่งอยู่ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย ที่มีการบังคับใช้ ("พระราชบัญญัติ")

เมื่อท่านส่งข้อมูลมาให้เรา หรือสมัครเป็นลูกค้าในเว็บไซต์ของเราเพื่อที่จะซื้อ ดู หรือมิฉะนั้นสืบค้นผลิตภัณฑ์หรือบริการใดๆ ที่เราเสนอ ( "ผลิตภัณฑ์และบริการ") นั่นคือท่านยอมรับและยินยอมให้ AFH (รวมทั้งของบริษัทและหน่วยธุรกิจที่เกี่ยวข้อง) (รวมทั้งหมด เรียกว่า "บริษัทต่างๆ") รวมทั้งผู้แทน และ/หรือตัวแทนทำการรวบรวม ใช้ เปิดเผย และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านระหว่างกลุ่มบริษัทต่างๆ นั้น และให้ทำการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวให้แก่บริษัทต่างๆ ผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาต และบุคคลภายนอกที่เกี่ยวข้องใน ลักษณะที่กำหนดไว้ในนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้เป็นส่วนเสริมแต่ไม่ได้มีขึ้นเพื่อทดแทนหรือแทนที่ความยินยอมอื่นๆ ที่ท่านอาจจะเคยให้ไว้ในอดีตแก่ AFH ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน AFH อาจปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้เพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับแนวโน้มทางอุตสาหกรรม และ/หรือการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในข้อกำหนดทางกฎหมายหรือกฎระเบียบ ทั้งนี้ ภายใต้สิทธิตามกฎหมายของท่าน ท่านได้ตกลงที่จะผูกพันตามข้อตกลงแลกเปลี่ยนของนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ได้มีการปรับปรุงเป็นครั้งคราว เว็บไซต์ www.aries50.com/th/content/14-Privacy

ข้อมูลส่วนบุคคล

ในนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้ "ข้อมูลส่วนตัว" หมายถึงข้อมูลใดๆ ไม่ว่าจะจริงหรือไม่ ที่เกี่ยวกับบุคคลที่สามารถได้รับการระบุได้ (ก) จากข้อมูลนั้น หรือ (ข) จากข้อมูลนั้นและข้อมูลอื่นๆ ที่เรามีหรืออาจจะเข้าถึงได้ รวมถึงข้อมูลที่อยู่ในบันทึกของเราที่อาจมีการปรับปรุงเป็นครั้งคราว ตัวอย่างของข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวที่ท่านอาจให้แก่เรา ได้แก่ ชื่อของท่าน, หนังสือเดินทาง หรือเลขที่บัตรประจำตัวอื่นๆ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ที่อยู่อีเมล์ ข้อมูลเครือข่าย และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลใดๆ ที่ท่านได้ให้กับเราในรูปแบบใดๆ ที่ท่านอาจจะส่งให้เราได้ หรือผ่านทางรูปแบบการประสานงานอื่นๆ กับท่าน

การรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล 

โดยทั่วไป AFH เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลทั้งจากท่านโดยตรงหรือจากตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของท่าน (เช่น บุคคลที่ท่านได้อนุญาต บุคคลที่ได้รับการระบุโดยถูกต้องให้ทำการแทนท่านหรือตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของท่านตามกระบวนการด้านความปลอดภัยที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน) จากบุคคลภายนอก หรือจากแหล่งข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณชน หรือผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ในรูปแบบดังต่อไปนี้

ก. เมื่อท่านได้ยื่นแบบฟอร์มในการสมัครเป็นลูกค้าทางเว็บไซต์ของเราหรือแบบฟอร์มอื่นใดที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการใดๆ ของเราก็ตาม

ข. เมื่อท่านติดต่อกับทีมงานบริการลูกค้าของเรา ตัวอย่างเช่น ผ่านทางโทรศัพท์ ทางจดหมาย การประชุมตัวต่อตัว และอีเมล์

ค. เมื่อท่านใช้บริการบางอย่างของเรา ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น รวมถึงการสร้างบัญชีออนไลน์ใดๆ กับเรา

ง. เมื่อท่านได้ร้องขอให้เราติดต่อท่านโดยรวมไว้ในอีเมล์และรายการส่งจดหมายอื่นๆ

จ. เมื่อท่านตอบรับโปรโมชั่น โครงการ หรือการร้องขอใดๆ ของเราสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติม

ฉ. เมื่อท่านได้รับติดต่อจาก และตอบสนองแก่ตัวแทนการตลาดและทีมงานบริการลูกค้าของเรา

ช. เมื่อเราได้รับการอ้างอิงจากคู่ค้าทางธุรกิจและบุคคลภายนอก ตัวอย่างเช่น เมื่อท่านได้ถูกส่งต่อมาจากพวกเขา

ซ. เมื่อท่านส่งข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่เราไม่ว่าด้วยสาเหตุอื่นใดก็ตาม

เมื่อท่านสืบค้นเว็บไซต์ของเรา โดยทั่วไปท่านจะเข้าสืบค้นแบบไม่ปรากฏชื่อ แต่อย่างไรก็ดี โปรดดูเกี่ยวกับ cookies ถ้าท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่เกี่ยวกับบุคคลภายนอกแก่เรา (เช่น ข้อมูลของคู่สมรส บุตร บิดามารดา และ/หรือพนักงานของท่าน) โดยการส่งข้อมูลดังกล่าวให้ทางเรา หมายถึงท่านแสดงให้เราเห็นว่าท่านได้รับความยินยอมจากบุคคลภายนอกเพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆที่เกี่ยวข้อง ท่านควรจะต้องแน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้ส่งมาให้แก่ทางเราเสร็จสมบูรณ์ เที่ยงตรง เป็นจริง และถูกต้อง หากท่านไม่กระทำเช่นนั้น จะส่งผลให้เราไม่สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการตามที่ขอมาให้แก่ท่านได้

วัตถุประสงค์ในการจัดเก็บ การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

AFH จัดเก็บ ตลอดจนอาจใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ ดังนี้

ก. ตอบคำถามและข้อเรียกร้องของท่าน

ข. บริหารจัดการการปฏิบัติการบริหารและธุรกิจของ AFH และปฏิบัติตามนโยบายและกระบวนการภายใน

ค. จัดให้มีธุรกรรมสินทรัพย์ทางธุรกิจ (ซึ่งอาจขยายออกไปยังผู้ควบรวม ผู้ซื้อกิจการ หรือการขายสินทรัพย์) ซึ่งมาจากบริษัทต่างๆ

ง. จับคู่ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ถือครองอยู่ที่เกี่ยวกับท่านเพื่อวัตถุประสงค์ใดๆ ที่ปรากฏอยู่ ณ ที่นี้

จ. แก้ไขข้อร้องเรียนและจัดการคำขอและข้อสอบถามต่างๆ

ฉ. ป้องกัน ตรวจจับ และสอบสวนอาชญากรรม รวมทั้งวิเคราะห์และบริหารจัดการความเสี่ยงทางการค้า

ช. ให้การประกาศและให้คำตอบผ่านสื่อ

ซ. กำกับดูแลและบันทึกสายโทรศัพท์และการประสานติดต่อซึ่งหน้ากับลูกค้าเพื่อการประกันคุณภาพ การฝึกอบรมพนักงาน

และการประเมินผลการปฏิบัติงาน รวมทั้งเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบเอกลักษณ์บุคคล

ฌ. จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ

ญ. วัตถุประสงค์ทางกฎหมาย (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ การได้มาซึ่งคำแนะนำทางกฎหมายและการระงับข้อพิพาท)

ฎ. ดำเนินการสืบสวนสอบสวนที่เกี่ยวกับข้อพิพาท ระบบออกใบแจ้งหนี้ หรือการทุจริต

ฏ. ดำเนินการหรือปฏิบัติตามกฎ กฎหมาย ระเบียบ จรรยาบรรณ หรือแนวทางที่บังคับใช้ซึ่งออกโดยหน่วยงานด้านกฎหมายหรือกฎระเบียบที่ผูกพันต่อ AFH (รวมถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะการตอบสนองข้อร้องเรียนด้านกฎระเบียบ การเปิดเผยหน่วยงานด้านกฎระเบียบ และการดำเนินการตรวจสอบบัญชี การสอบทานธุรกิจ และการสืบสวนสอบสวน

ฐ. วัตถุประสงค์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นอย่างสมเหตุสมผล

หากเป็นสิ่งที่กระทำได้ภายใต้พระราชบัญญัติ 

ก. AFH จะเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อ “วัตถุประสงค์เพิ่มเติม” ดังต่อไปนี้

  1. 1. วิเคราะห์และการติดตาม
  2. 2. ดำเนินการวิจัยและสำรวจตลาดเพื่อให้เราสามารถเข้าใจและกำหนดพิกัด ความสนใจ และคุณลักษณะของลูกค้า เพื่อพัฒนาข้อเสนอพิเศษและกิจกรรมการตลาดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการของ AFH และเพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราและประสบการณ์ของลูกค้าตามเป้าประสงค์ของเรา
  3. 3. ให้ผลิตภัณฑ์ บริการ และสวัสดิการเพิ่มเติมแก่ท่าน รวมถึงโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์สมาชิกเก่า และกิจกรรมสะสมคะแนนจาก AFH
  4. 4. จับคู่ข้อมูลส่วนบุคคลกับข้อมูลอื่นๆ ที่เก็บรวบรวมไว้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ และจากแหล่งอื่นๆ (รวมถึงบุคคลภายนอก) ที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการการตลาด และการเสนอสินค้าและบริการโดย AFH
  5. 5. จัดหาข้อมูลลูกค้า และการบริหารจัดการเพื่อทำการตลาดของผลิตภัณฑ์และบริการของ AFH
  6. 6. บริหารจัดการการประกวด การแข่งขัน และกิจกรรมส่งเสริมการตลาด รวมทั้งสร้างประสบการณ์ของตนเองตามเป้าประสงค์ของ AFH 
  7. 7. สื่อสารกับท่านเพื่อโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ข้อเสนอพิเศษและผลตอบแทน ทั้งแก่ลูกค้าของเราโดยทั่วไป หรือที่เราได้ระบุว่าอาจเป็นที่สนใจของท่าน (รวมถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะการเพิ่มการขาย การขายร่วม และการตลาดออนไลน์) 
  8. 8. จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและโครงการความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร (CSR) 
  9. 9. วัตถุประสงค์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นอย่างสมเหตุสมผล นอกจากนี้ หากการกระทำที่ได้รับอนุญาตตามพระราชบัญญัติและเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายที่บังคับใช้ได้ ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจได้รับการเปิดเผยต่อผู้ค้าหรือผู้ให้บริการภายนอกใดๆ ตามวัตถุประสงค์เพิ่มเติมใดๆ ของ AFH ได้ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายและบริการที่เสนอโดย AFH 

ข. AFH อาจะเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตาม “วัตถุประสงค์เพิ่มเติมที่เห็นชอบโดยคู่ค้า” ดังต่อไปนี้

  1. 1. ดำเนินการวิจัยและการสำรวจตลาดเพื่อให้เราสามารถเข้าใจและตรวจสอบพิกัด ความต้องการ และคุณลักษณะของกลุ่มลูกค้าเพื่อพัฒนาข้อเสนอพิเศษและโปรแกรมการตลาดกับคู่ค้าที่ต้องการของเราได้
  2. 2. จับคู่ข้อมูลส่วนบุคคลกับข้อมูลอื่นๆ ที่เก็บรวบรวมมาสำหรับวัตถุประสงค์อื่นๆ และจากแหล่งข้อมูลอื่น (รวมถึงจากบุคคลภายนอกต่างๆ) ที่เกี่ยวกับการจัดบริการ การตลาด และข้อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการ (รวมทั้งรายการส่งเสริมการขาย สิทธิประโยชน์ลูกค้าเก่า และกิจกรรมสะสมคะแนน) โดยคู่ค้าที่ต้องการของเราได้
  3. 3. จัดหาข้อมูลลูกค้า และการบริหารจัดการเพื่อทำการตลาดของผลิตภัณฑ์และบริการที่เสนอโดยคู่ค้าที่ต้องการของเราได้
  4. 4. บริหารจัดการการประกวด การแข่งขัน และกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่เสนอโดยคู่ค้าที่ต้องการของเราได้
  5. 5. สื่อสารกับท่านเพื่อโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ข้อเสนอพิเศษและผลตอบแทน ที่เสนอโดยคู่ค้าที่ต้องการของเรา ตลอดจนสื่อสารลูกค้าของเราโดยทั่วไปด้วย (รวมถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะการเพิ่มการขาย การขายร่วม และการตลาดออนไลน์)
  6. 6. วัตถุประสงค์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นอย่างสมเหตุสมผล นอกจากนี้ หากการกระทำที่ได้รับอนุญาตตามพระราชบัญญัติและเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายที่บังคับใช้ได้ ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจได้รับการเปิด เผยต่อผู้ค้าหรือผู้ให้บริการภายนอกใดๆ ตามวัตถุประสงค์เพิ่มเติมใดๆ ของคู่ค้าที่ต้องการของเราได้ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายและบริการที่เสนอโดยคู่ค้าที่ต้องการของ AFH

หากท่านได้ให้เบอร์โทรศัพท์ในประเทศไทย และที่อยู่อีเมล์ของท่านแก่เรา AFH อาจติดต่อท่านโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่อีเมล์ดังกล่าว (ครอบคลุมการโทรศัพท์ด้วยเสียง การส่งข้อความ การส่งโทรสาร หรือวิธีการอื่นๆ) เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา รวมทั้งสินค้าและบริการต่างๆ ที่เสนอโดยคู่ค้าที่ต้องการของเราด้วย (รวมทั้งส่วนลด การขายลดราคาระยะสั้น และข้อเสนอพิเศษต่างๆ) ในเรื่องสินค้าและบริการเฉพาะ หรือในการสื่อสารของท่านกับเรา เราอาจจะมีการแจ้งเตือนโดยเฉพาะให้แก่ท่านเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ ที่เราได้เก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ในกรณีเช่นนั้น เราจะรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์เพิ่มเติมเหล่านี้ได้เช่นกันเว้นแต่เราได้รับการแจ้งจากท่านโดยเฉพาะเป็นประการอื่น เมื่อท่านซื้อสินค้าในเว็บไซต์ AFH ของเรา เราอาจส่งเอกสารส่งเสริมการขาย/การตลาดผ่านทางจดหมายไปพร้อมกับ แพคเกจสินค้าที่ท่านสั่งก็ได้ หากท่านต้องการที่จะยกเลิกความยินยอมของท่านที่ให้เราที่จะส่งข้อมูลการขาย การตลาด หรือการส่งเสริมการขายผ่านทางวิธีการเฉพาะใดๆ โปรดแจ้งให้เราทราบ ดังนี้

ก. ในการยกเลิกการรับข้อความส่งเสริมการขาย โปรดยกเลิกการสมัครโดยการทำตามขั้นตอนที่แจ้งไว้ในข้อความส่งเสริมการขาย

ข. ในการยกเลิกความยินยอมรับอีเมล์ส่งเสริมการขาย โปรดกดเลือกลิงค์ยกเลิกการสมัครในอีเมล์ส่งเสริมการขายนั้น

ค. ในการยกเลิกความยินยอมรับเอกสารส่งเสริมการขายพร้อมแพ็คเกจสินค้าที่ท่านสั่ง โปรดส่งอีเมล์ถึงฝ่ายบริการลูกค้าโดยใส่ถ้อยคำว่า “ข้อมูลส่วนบุคคล” ในชื่อหัวเรื่อง มายังที่อยู่ที่ให้ไว้ท้ายนี้

โปรดทราบว่า เมื่อเราได้รับการยืนยันว่าท่านประสงค์จะยกเลิกความยินยอมของท่านสำหรับเอกสาร/การติดต่อด้านการตลาดหรือการส่งเสริมการขายแล้ว อาจใช้ระยะเวลาถึงสามสิบ (30) วันสำหรับการยกเลิกนั้นๆ ของท่านที่จะมาแสดงในระบบของเรา ดังนั้น ท่านอาจจะยังคงได้รับเอกสาร/การติดต่อด้านการตลาดหรือการส่งเสริมการขายอยู่ในช่วงเวลานี้ โปรดทราบว่าแม้ว่าท่านจะยกเลิกความยินยอมของท่านในการได้รับเอกสารการตลาดหรือการส่งเสริมการขายผ่านวิธีการเฉพาะนั้นๆ แล้ว เราอาจจะยังคงติดต่อกับท่านอยู่เพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ท่านได้รับหรือได้สมัครไว้กับ AFH

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล 

AFH จะใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของท่านมิให้ถูกเปิดเผยข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต ทั้งนี้ ภายใต้บทบัญญัติของกฎหมายที่ใช้บังคับใดๆ ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจถูกเปิดเผยเพื่อวัตถุประสงค์ที่กล่าวไว้ข้างต้น (หากมี) แก่บุคคลต่อไปนี้

ก. บริษัทและพนักงานที่เกี่ยวข้องของ AFH ที่ให้เนื้อหา ผลิตภัณฑ์ และบริการแก่ท่าน ตอบคำถามและการร้องขอของท่านที่เกี่ยวกับบัญชีลูกค้าของท่าน การสมัครสมาชิก และการเรียกเก็บเงิน หรือการจัดการคำสั่งซื้อกับท่าน ตลอดจนผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่จะเปิดใช้ ยกเลิกการใช้งาน ติดตั้ง บำรุงรักษา และเปิดใช้งานระบบ และ/หรือบริการต่างๆ ของเรา

ข. บริษัทต่างๆ ที่ให้บริการเกี่ยวกับการประกันและการปรึกษาแก่ AFH

ค. ตัวแทน ผู้รับจ้าง หรือผู้ให้บริการภายนอกที่ให้บริการเชิงปฏิบัติการแก่ AFH เช่นผู้ส่งของ บริษัทสารสนเทศสื่อสาร เทคโลยีสารสนเทศ การจ่ายชำระ การพิมพ์ การออกใบเรียกเก็บ การจ่ายเงินเดือน การดำเนินการ การให้บริการทางเทคนิค การฝึกอบรม การวิจัยตลาด ศูนย์รับโทรศัพท์ การรักษาความปลอดภัย และบริการอื่นๆ แก่ AFH

ง. ผู้ค้าหรือผู้ให้บริการภายนอกที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมส่งเสริมการขายและบริการที่เสนอโดย AFH หรือคู่ค้าที่ต้องการของบริษัท

จ. ร้านค้าพาณิชย์และร้านค้าปลีกที่เกี่ยวกับการให้ผลตอบแทนและสิทธิประโยชน์ต่างๆ

ฉ. คู่ค้าธุรกิจ นักลงทุน ผู้ได้รับมอบหมาย หรือผู้ได้รับโอน (ที่เกิดขึ้นจริงหรือจะเกิดขึ้นในอนาคต) ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมสินทรัพย์ทางธุรกิจ (ที่อาจขยายออกไปยังผู้ควบรวม ผู้ซื้อกิจการ หรือผู้ขายสินทรัพย์ที่เกี่ยวกับบริษัทต่างๆ

ช. ที่ปรึกษามืออาชีพของเรา เช่นผู้ตรวจสอบบัญชี และทนายความ

ซ. ผู้กำกับตรวจสอบของรัฐบาล คณะกรรมการด้านกฎระเบียบ หน่วยงานที่มีอำนาจ หรือหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องเพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย ระเบียบ แนวปฏิบัติ และกฎระเบียบหรือโครงการที่กำหนดโดยหน่วยงานที่มีอำนาจใดๆ ของรัฐบาล

ฌ. ฝ่ายอื่นใดที่ท่านได้อนุญาตให้เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้

การใช้คุกกี้ (Cookies) 

คุกกี้เป็นหน่วยเล็กๆ ของข้อมูลที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่านเมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่างๆ เว็บไซต์ส่วนใหญ่เช่นเดียวกับ เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ในการยกระดับการให้บริการออนไลน์แก่ท่าน

AFH ใช้คุกกี้ต่างๆ ในเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อวัตถุประสงค์ ดังต่อไปนี้

ก. ให้คุณลักษณะและฟังก์ชั่นใช้งานเฉพาะในเว็บไซต์ของเรา เช่น การจดจำชื่อผู้ใช้ของท่าน การสืบค้น และความต้องการในบริการอื่นๆ

ข. สร้างประวัติที่ท่านและผู้ใช้อื่นๆ ใช้เว็บไซต์มา

ค. เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของเรา

ง. บริหารจัดการบริการให้แก่ท่านและผู้โฆษณา และ

จ. สร้างสถิติการใช้งาน

อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ให้ท่านสามารถเลือกในการปิดการประมวลผลของคุกกี้ได้ (โปรดดูส่วน "ช่วยเหลือ" ของเบราว์เซอร์ของท่าน) แต่อาจส่งผลให้เกิดการสูญเสียฟังก์ชั่นการทำงานที่ จำกัดการใช้งานของท่านในเว็บไซต์ และ/หรือก่อให้เกิดความล่าช้าหรือมีผลต่อวิธีการปฏิบัติการของระบบได้ โฆษณาในเว็บไซต์ AFH อาจจะมาจากผู้โฆษณาภายนอกและหน่วยงานตัวแทนของพวกเขา โฆษณาเหล่านี้อาจสร้างคุกกี้เพื่อติดตามว่าคนจำนวนมากได้เห็นโฆษณานั้นๆ แล้วหรือไม่ (หรือใช้บริการของภายนอกในการติดตามเช่นนี้) และในการติดตามว่าคนจำนวนมาได้เห็นมันมากกว่าหนึ่งครั้งแล้วหรือไม่ AFH ไม่ได้ควบคุมบุคคลภายนอกเหล่านี้และนโยบายคุกกี้ของพวกเขา และหากท่านมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ของพวกเขา กรุณาติดต่อ AFH และเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ความช่วยเหลือโดยการให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทตัวแทนโฆษณาภายนอกเหล่านี้แก่ท่าน AFH จะไม่รับผิดชอบต่อนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล (รวมถึงการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลและคุกกี้) เนื้อหา หรือการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์จากภายนอกที่เชื่อมโยงกับเว็บไซต์ AFH

Google Analytics 

AFH ใช้คุณสมบัติของ Google Analytics โปรดดูที่ http://www.google.com/policies/privacy/partners/ เพื่อดูวิธีการเก็บรวบรวมข้อมูลของท่าน และที่ https://tools.google.com/dlpage/gaoptout สำหรับวิธีการตั้งค่าไม่ให้ Google ติดตามการวิเคราะห์ใดๆ โดยเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น AFH อาจใช้คุณสมบัติ Google Analytics โดยขึ้นอยู่กับโฆษณาที่แสดง รวมถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะสิ่งต่อไปนี้ ได้แก่ การปรับปรุงแผนการตลาด การรายงานความประทับใจเครือข่ายที่แสดง Google การรวมผู้จัดการกิจกรรม DoubleClick และคุณสมบัติผู้ใช้ Google Analytics สำหรับการใช้การตั้งค่าโฆษณาของ Google (https://www.google.com/settings/ads) ท่านสามารถเลือกที่จะไม่ให้ Google Analytics ใช้งานสำหรับโฆษณาที่แสดงและปรับแต่งโฆษณาเครือข่ายที่แสดง Google ได้ตามที่ท่านต้องการ นอกจากนั้น AFH ยังใช้การปรับปรุงแผนการตลาดจาก Google Analytics สำหรับโฆษณาออนไลน์ด้วย ซึ่งทำให้คู่ค้าภายนอก รวมทั้ง Google อาจแสดงโฆษณาของ AFH บนเว็บไซต์ต่างๆ ทางอินเทอร์เน็ตได้ AFH และคู่ค้าภายนอก รวมทั้ง Google ใช้คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง (เช่นคุกกี้ของ Google Analytics) และคุกกี้ของบุคคลภายนอก (เช่น คุกกี้ของ DoubleClick) ร่วมกันเพื่อแจ้ง เพิ่มประสิทธิภาพ และให้บริการโฆษณาโดยยึดตามการเข้าชม AFH ที่ผ่านมาของผู้เข้าชม รวมทั้งรายงานวิธีการที่ความประทับใจในโฆษณา การใช้งานอื่นๆ ของบริการโฆษณา และการมีปฏิสัมพันธ์กับความประทับใจในโฆษณาและบริการโฆษณาเหล่านี้ได้เกี่ยวข้องกับการเข้าชมเว็บไซต์ของ AFH เมื่อท่านเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ของ AFH โดยความช่วยเหลือของ Google Analytics อาจใช้พฤติกรรมการสืบค้นของท่านในการเชื่อมโยงกับข้อมูลอื่นใดที่ท่านได้เคยให้ไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ที่สอดคล้องกับนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้

การติดต่อเรา 

สำหรับคำถามใดๆ เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว สามารถติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเราได้ที่อีเมล seller-support@aries50.com หรือหมายเลขโทรศัพท์ 084-550-4924. วันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 9.30 - 20.00 น. ยกเว้น วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

กฎหมายที่ใช้บังคับ 

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และการใช้งานเว็บไซต์นี้ของท่านจะอยู่ภายใต้ข้อบังคับ และข้อปฏิบัติของกฎหมายประเทศไทย